Blog chia sẻ
Blog chia sẻ
Sợ có kẻ đột nhập khi vắng nhà? Đây là 5 cách giúp bạn biết được điều đó

Hồi tháng 5/2018, cảnh sát Nhật Bản đã phải thụ lý vụ án khá kỳ lạ: một thanh niên trẻ đã trốn trong nhà của cụ bà 90 tuổi trong suốt 6 tháng mà không ai hay biết. Thậm chí, người này còn cất giày vào tủ trước nhà, cứ như đang sống ở nhà của mình vậy.

Đây là trường hợp hết sức hi hữu, nhưng rõ ràng việc có kẻ nào đó tìm cách đột nhập vào nhà của bạn là hoàn toàn có thể xảy ra. Mà đôi khi, hắn có thể vào rồi đi ra mà bạn cũng chẳng hề hay biết.

Dành cho những người cảm thấy lo ngại, thì dưới đây là những cách hết sức đơn giản để bạn có thể biết được có ai đã vào nhà khi bản thân đang đi vắng.

Cách thiết kế nội thất kính cho không gian hẹp
Trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại, kính đang là vật liệu được nhiều gia đình sử dụng. Đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thì kính sẽ giúp cho không gian như rộng hơn và thẩm mỹ hơn.
Nên mua két sắt loại nào tốt?
Nên mua két sắt ở đâu uy tín? Xem và chọn ngày mua két sắt rước tài lộc? Đây có lẽ là những câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu mua một cái két sắt​ thường phân vân trước khi mua. Chúng tôi sẽ đưa ra vài gợi ý để giúp bạn quyết định chính xác cho việc lưu giữ những giấy tờ và vật có giá trị.
Khóa cửa thông minh có SHP-DR900
Mới đây, Samsung SDS - mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung - đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc cũng như quốc tế.

KHÓA CỬA QUẬN 2

nhà phân phối KHÓA CỬA QUẬN 2

KHÓA CỬA QUẬN 2 giá sỉ rẻ